สวัสดีค่ะ

ถ้าพูดถึงเดือนสิงหา ฝนเชื่อว่าสิ่งที่เราคิดได้เป็นอย่างแรกคือวันแม่ เดือนนี้จะเห็นได้ว่ามีกิจกรรมเทิดพระเกียรติและกิจกรรมเกี่ยวกับคุณแม่คุณลูกเยอะแยะเลย มีอยู่กิจกรรมนึงที่ไปเจอมาแล้วคิดว่ามันน่าสนใจดีมาฝากกันค่ะ

ถ้าเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปลูกเก็บไว้ ห้ามพลาดกิจกรรมนี้เด็ดขาดเลยนะคะ เพราะว่าทางเวปไซต์www.iwilldoforqueen.com ได้เปิดโอกาสให้เราเข้าไปทำ สมุดภาพ Digital เพื่อบันทึกความทรงจำระหว่างแม่กับลูกในโครงการ เรื่องเล่า…เรากับแม่ (The Story of Mom and Me) ซึ่งทำเสร็จแล้วเราก็สามารถเซฟไฟล์ไว้ดูเองหรือว่าจะแชร์ลง Facebook ก็ได้ด้วยนะ และทางเวปจะทำ PhotoBook ของจริงให้กับอัลบั้มที่มีคนดูมากที่สุด 10 อันดับแรกในแต่ละอาทิตย์ด้วย วิธีทำก็ง่ายๆเลย สามารถดูได้ Step by step ได้จาก วิดีโอนี้ค่ะ

นอกจากจะทำอัลบั้มเอาไว้ดูเล่นแล้วยังสามารถร่วมทำบุญสมทบทุน ให้กับศูนย์การแพทย์เฉพาะทางโรคเด็ก  สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี (ร.พ. เด็ก) เพื่อสร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี  ให้ผู้ป่วยเด็กมีอาคารโรงพยาบาลแห่งใหม่  ที่มีอุปกรณ์การแพทย์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รายละเอียดต่างๆสามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.iwilldoforqueen.com เลยค่ะ

 

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s